Trung tâm sửa ô tô Dodge uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Khi ô tô Dodge bị hỏng thì quý khách luôn muốn  tìm nơi sửa ô tô uy tín để được an tâm. Trung tâm sửa chữa ô tô Dodge của VIỆN AUTO luôn thấu hiểu nhưng nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi sửa ô tô có bảo hành và báo giá cụ thể trước khi sửa.

VIỆN AUTO chuyên sửa ô tô Dodge các loại như: AVENGER, CARAVAN WAGON, CHARGER, JOURNEY, NEON, RAM 1500, SRT VIPER, VIPER ROADSTER, CALIBER HATCHBACK, CHALLENGER, DART, GRAND CARAVAN WAGON, NITRO, VIPER,…

trung tâm sua o to Dodge uy tin 1
Trung tâm sửa ô tô Dodge uy tín

VIỆN AUTO là trung tâm sửa ô tô Dodge uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn làm nơi sửa ô tô. Đây là nơi luôn lấy chất lượng dịch vụ và uy tín đặt lên hàng đầu, luôn  thấu hiểu những gì khách hàng cần trong sửa ô tô nên chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.

Khi cần sửa ô tô Dodge thì hãy đến VIỆN AUTO để được sửa nhanh nhất với chi phí thì vô cùng hợp lý, nơi luôn sửa đúng lỗi và báo đúng giá.

VIỆN AUTO – trung tâm sửa ô tô Dodge chất lượng,  chúng tôi sẽ bảo hành chu đáo cho quý khách sau khi sửa, chúng tôi cam kết với quý khách sau khi sửa ô tô của quý khách sẽ hoạt động tốt, không có tình trạng phát sinh thêm lỗi mới.

Quý khách hãy an tâm đến VIỆN AUTO sữa ô tô vì:

-Sửa ô tô chất lượng, sửa đúng lỗi

-Sửa ô tô giá rẻ – báo đúng giá

-Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

-Phục vụ quý khách nhanh chóng – phục vụ chu đáo,…

trung tâm sua o to Dodge uy tin 4
Trung tâm sửa ô tô Dodge uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc chẩn đoán và sửa chữa ô tô, VIỆN AUTO có thể sửa nhanh – chuẩn xác tất cả các lỗi của ô tô và chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm còn có nhiều ưu đãi cho quý khách như:

-Thời gian bảo hành từ 1 – 6 tháng

-kỹ thuật viên giúp quý khách tư vấn chọn phương pháp sửa ô tô tốt nhất

-Trung tâm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách.

-Phụ tùng thay thế là hàng chính hãng, mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

VIỆN AUTO – trung tâm sửa ô tô Dodge  giá rẻ và còn có chế độ bảo hành bảo dưỡng chu đáo sau khi sửa ô tô. Quý khách sẽ hài lòng khi sửa ô tô Dodge tại trung tâm VIỆN AUTO vì đây là nơi có hơn nhiều năm khinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô với công nghệ và máy móc hiện đại, và đặc biệt là chúng tôi tìm ra cách khắc phục lỗi nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Vậy nên, khi cần sửa ô tô quý khách hãy chọn đến VIỆN AUTO !

Bên cạnh đó, VIỆN AUTO còn có các địa điểm nhận và giao ô tô tại các tỉnh thành trong cả nước,… nếu quý khách có nhu cầu tìm trung tâm sửa ô tô Dodge uy tín tại Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi.

trung tâm sua o to Dodge uy tin 3
Trung tâm sửa ô tô Dodge uy tín

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: Số 10 đường số 66, Phường Thảo Điện, Quận 2, TP-HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: [email protected]

Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button