Sửa chữa hộp số ô tô Dodge

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Sau nhiều năm sử dung, hộp số cũng như bất kỳ bộ phận khác sẽ đạt tới ngưỡng giới hạn và bắt đầu sinh hư hỏng trục trặc.

Lúc đó, việc tìm một nơi sửa chữa ô tô Dodge uy tín sẽ giúp quý khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng và triệt để nhất.

VIỆN AUTO luôn tiên phong dẫn đầu trong việc khắc phục tất cả các sự cố trên ô tô một cách chuyên nghiệp có hiệu quả tốt nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy phong cách phục vụ nhiệt tình của đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, hơn thế nữa với dịch vụ có chế độ bảo hành dài hạn nên quý khách vô cùng an tâm trải nghiệm.

Sửa chữa hộp số ô tô Dodge
Sửa chữa hộp số ô tô Dodge

Khách hàng rất thích dịch vụ sửa chữa hộp số ô tô Dodge vì tại đây:

+ Thời gian sửa chữa nhanh chóng nên khách hàng có ngay phương tiện di chuyển mà không phải đợi lâu

+ Giá cả sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng rẻ hơn nhiều so với các nơi khác

+ Thái độ làm việc tận tâm, nhanh chóng

+ Có biên bản thỏa thuận sửa chữa rõ ràng, bảo hành sau sửa chữa lâu dài

Hãy để dịch vụ sửa chữa của Viện AUTO giúp em siêu xe của bạn thoát khỏi những hỏng hóc đáng ghét, còn bạn yên tâm di chuyển trên những chặng đường nhé.

VIỆN AUTO chuyên sửa chữa các dòng ô tô Dodge AVENGER, CARAVAN WAGON, CHARGER, JOURNEY, NEON, RAM 1500, SRT,VIPER, VIPER ROADSTER, CALIBER HATCHBACK, CHALLENGER, DART, GRAND CARAVAN WAGON, NITRO, VIPER…

Sửa chữa hộp số ô tô Dodge
Sửa chữa hộp số ô tô Dodge

Dấu hiệu cho thấy hộp số đang gặp vấn đề:

+ Không thể chuyển số

+ Có mùi khét bốc lên

+ Xe ồn khi ở “mo”

+ Trượt số

+ Côn không cắt

+ Rò rỉ dầu hộp số

+ Đèn báo kiểm tra động cơ sáng

+ Hộp số hoạt động ồn và rung

+ Các tiếng động kỳ lạ

+ Thiếu độ nhạy

Trước khi tiến hành khắc phục sự cố trên hộp số của xe nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng trên hộp số để tìm ra nguyên nhân cũng như có từng phương án khắc phục sự cố tốt nhất và hiệu quả nhất.

Trung tâm sửa chữa hộp số ô tô Dodge uy tín luôn mang đến hiệu quả cao nhất cho quý khách sau khi sửa ô tô tại trung tâm chúng tôi, bởi nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm khắc phục đúng lỗi mang đến hiệu quả cao nhất.

Sửa chữa hộp số ô tô Dodge
Sửa chữa hộp số ô tô Dodge

Sau khi sửa chữa hộp số ô tô Dodge lấy liền hoàn thành, VIỆN AUTO còn cung cấp cho quý khách phiếu bảo hành sửa chữa đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho động cơ hoạt động tốt nhất

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có cơ hội được nhân viên tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến việc bảo dưỡng ô tô định kỳ.

Luôn đảm bảo thời gian khắc phục xe đúng với thời gian đã cam kết, quá trình sửa chữa quý khách sẽ nhận được thông báo quá trình cũng như tiến độ sửa chữa để tiện theo dõi khi gửi xe tại trung tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả quý khách hàng khi cần sửa chữa ô tô, hãy liên hệ ngay đến VIỆN AUTO để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có các địa điểm cho khách hàng cần tìm nơi sửa chữa hộp số ô tô Dodge tỉnh Cần Thơ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN AUTO

Địa chỉ: Số 10 đường số 66, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP-HCM

ĐT : 08 3784 0438 – 08 3784 0439

DĐ : 0909 878 369

Email: [email protected]

Mỹ Cẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button