Địa chỉ sửa ô tô Dodge quận 7

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

sua-chua-o-to.jpg009

Quý khách đang tìm địa chỉ sửa chữa ô tô Dodge uy tín? Quý khách đang quan tâm đến chất lượng chiếc ô tô sau khi sửa chữa,quý khách băn khoăn không biết giá sửa ô tô uy tín bao nhiêu, quý khách muốn sửa chữa ô tô lấy ngay trong ngày vì cần để làm việc, nơi nào sửa ô tô nhanh chóng là điều quý khách cần nhất lúc này?

VIỆN AUTO sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín với chất lượng cực đảm bảo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho chiếc ô tô của quý khách hoạt động lại tốt nhất. Chiếc ô tô của quý khách sẽ hoạt động nhanh chóng trở lại mà không lo lắng sự cố tái phát trở lại.

sua-chua-o-to.jpg12

Yên tâm gửi xe mà không đắn đo suy nghĩ về chất lượng:

Đây là những lời nhận xét của đa số khách hàng khi đến với VIỆN AUTO – Địa chỉ sửa ô tô Dodge quận 7 lấy liền, bởi khi đến với chúng tôi chiếc ô tô quý khách sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng để tìm chính xác nguyên nhân để chúng tôi đưa ra phương pháp khắc phục hữu hiệu nhất.

Đồng thời chúng tôi sẽ báo chính xác để quý khách hàng lựa chọn, nếu  quý khách an tâm và hài lòng với mức giá chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng mà không để quý khách phải đợi lâu.

Nếu quý khách chưa muốn sửa xe vào lúc này, chúng tôi sẽ trả ô tô lại cho quý khách mà không thu bất cứ chi phí nào.

Bên cạnh đó, khi gửi xe lại trung tâm quý khách sẽ được kí tên lên biên bản thõa thuận giao nhận máy rõ ràng nên rất an tâm khi gửi máy lại trung tâm chúng tôi.

Chúng tôi luôn cam kết giá thành mang đến cho quý khách là ưu đãi nhất luôn thấp hơn giá mặt bằng chung vì thế quý khách không phải lo lắng về chi phí. Đến đây quý khách sẽ được quan sát đội ngũ nhân viên tiến hành sửa xe nên rất hài lòng.

sua-chua-o-to.jpg23

VIỆN AUTO chuyên khắc phục sự cố trên các dòng xe như: AVENGER , CARAVAN WAGON,  CHARGER , JOURNEY N, EON , RAM 1500 , SRT VIPER , VIPER ROADSTER CALIBER HAT, CHBACK , CHALLENGER , DART , GRAND CARAVAN WAGON , NITRO , VIPER….

VIỆN AUTO – Địa chỉ sửa ô tô Dodge quận 7 uy tín mang đến cho quý khách quy trình sửa chữa nhanh chóng thể hiện sự chuyên nghiệp như sau:

  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận tình trạng ô tô bị hư
  • Tiến hành kiểm tra chẩn đoán nguyên nhân khiến xe bị hư hỏng
  • Đưa ra những phương án khắc phục tốt nhất, tối ưu nhất cho quý khách hàng nhằm giảm chi phí cho quý khách. Đồng thời báo giá trực tiếp cho quý khách.
  • Nếu quý khách đồng ý với những phương án chúng tôi đưa ra thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục nhanh chóng
  • Sau khi sửa chữa xong, quý khách sẽ được kiểm tra lại xe, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành viết giấy bảo hành cho quý khách.

Hãy đến với VIỆN AUTO để được hỗ trợ tốt nhất, ô tô của quý khách sẽ hoạt động nhanh chóng lại. Qúy khách có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi bất cứ lúc nào để được hỗ trợ tốt nhất.

Kim Quy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button