Địa chỉ sửa ô tô Dodge quận 2

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

sua-chua-o-to.jpg36

Có thể quý khách là một lái xe gạo cội, qua nhiều năm lái xe, với nhiều trải nghiệm thú vị quanh chiếc xe hơi của mình. Nhưng cũng có thể quý khách chỉ vừa mới sở hữu một chiếc xe và “ngồi chưa nóng chỗ”. Hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng khiến quý khách vô cùng lo lắng, việc trang bị cho mình một trung tâm sửa chữa ô tô Dodge là điều cần thiết nên làm nhất.

Để có được một dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho xế yêu thì quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với VIỆN AUTO để được tư vấn và khắc phục sự cố nhanh chóng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cam kết khắc phục sự cố nhanh chóng.

sua-chua-o-to.jpg124

Lợi ích của việc đăng ký lịch hẹn trước khi sửa chữa ô tô:

  • Sắp xếp thời gian hẹn vào làm dịch vụ thuận tiện cho khách hàng.
  • Khách hàng mang xe đến theo đúng lịch hẹn sẽ được sửa chữa đúng thời gian, không phải chờ đợi theo số thứ tự.
  • Sẽ có nhiều thời gian hơn để cố vấn dịch vụ kiểm tra xe và tư vấn cho khách hàng về các nội dung sửa chữa.
  • Phụ tùng sẽ được chuẩn bị sẵn theo nhu cầu được đặt trước, giảm thời gian chờ phụ tùng.

Địa chỉ sửa ô tô Dodge quận 2 tại VIỆN AUTO chuyên khắc phục mọi hỏng hóc mà ô tô của quý khách thường xuyên gặp phải như:

  • Xe rung giật, không nổ đều: Khi chạy xe thấy có hiện tượng rung giật, máy không nổ đều chúng tôi sẽ tháo bugi kiểm tra xem điện cực có bị mòn không, xứ bị vỡ hoặc có hiện tượng lọt dầu lên trên không.
  • Tiếng kêu lạ từ phanh: Do má phanh bị mòn hết dẫn đến khi phanh hai má sắt sẽ ép trực tiếp vào đĩa dẫn đến có tiến kêu ken két.
  • Hiện tượng kêu bất thường trong khi cua/vòng xe: Có thể do hỏng lap.
  • Có tiếng kêu ù ù, lọc cọc khác thường dưới gầm xe lái xe: Kiểm tra bi hoặc moay-ơ.

sua-chua-o-to.jpg675

VIỆN AUTO luôn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chế độ bảo hành dài hạn cùng với đó là đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quá trình sửa xe diễn ra nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể quan sát đội ngũ nhân viên tiến hành sửa xe, moi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất.

Chúng tôi luôn cam kết tất cả các phụ tùng sửa chữa cho xe quý khách đều là chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo độ ổn định cao nhất.

Địa chỉ sửa ô tô Dodge quận 2 luôn có mức giá sửa chữa ưu đãi luôn thấp hơn giá mặt bằng chung vì thế quý khách không cần phải lo lắng về chi phí sau khi sửa chữa. Hơn thế nữa quý khách còn được nhân viên chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng ô tô sao cho đúng cách để xe có được tuổi thọ lâu nhất.

Đừng quên nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chiếc ô tô của quý khách được chăm sóc chu đáo và tận tình nhất.

VIỆN AUTO chuyên khắc phục sự cố trên các dòng xe như: AVENGER , CARAVAN WAGON,  CHARGER , JOURNEY N, EON , RAM 1500 , SRT VIPER , VIPER ROADSTER CALIBER HAT, CHBACK , CHALLENGER , DART , GRAND CARAVAN WAGON , NITRO , VIPER….

Kim Quy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button